Quậy banh nóc tại công viên Seoul Hàn Quốc giải trí cực đã

Quậy banh nóc tại công viên Seoul Hàn Quốc giải trí cực đã

Quậy banh nóc tại công viên Seoul Hàn Quốc giải trí cực đã

  • 0932 440 454 - 02366 523 777

  • 8h -22h hàng ngày

Quậy banh nóc tại công viên Seoul Hàn Quốc giải trí cực đã

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện và đưa ra lời khuyên cho bạn trước

Quậy banh nóc tại công viên Seoul Hàn Quốc giải trí cực đã

Không còn bị hấp dẫn bởi những điểm đến đầy hấp dẫn và thú vị? Hay không còn bị mê hoặc bởi những món ăn ngon miệng thu hút chiếc bụng của mình? Nếu chỉ qua hai việc đấy mà bạn đã khẳng định Hàn Quốc không còn gì thú vị thì bạn chưa biết đến bộ 2 công viên Seoul Hàn Quốc giải trí cực đã này rồi đấy nhé!

1. LOTTE WORLD


Lotte World hay còn gọi là Disney Land Hàn Quốc, là một công viên Hàn Quốc có cả khu giải trí trong nhà và ngoài trời, là một điểm vui chơi tẹt ga không lo thời tiết. Vào năm 1995, công viên Hàn Quốc này lập kỉ lục Guiness là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới.

Với vị trí nằm gần hồ Seok-Chon rộng 130.000 m2, khai trương từ tháng 7/1989. Cho đến ngày nay công viên Seoul Hàn Quốc này không những không trở nên lỗi thời mà càng ngày càng thu hút nhiều hơn lượng khách du lịch hằng năm cả trong lẫn ngoài nước đến tham quan và vui chơi.

Bao gồm hai khu vực chính chính là Magic Island hay còn gọi là khu trò chơi trong nhà và Adventure là khu giải trí ngoài trời.

Với thời gian hoạt động từ 9h30 sáng đến 23h đêm, hoạt động hằng năm và phục vụ khách chu đáo. Thật không lạ khi Lotte World hằng năm thu về một lượng khách nhiều đến 8 triệu người tham quan.

2. SEOUL LAND


Mang danh là công viên đầu tiên tại Hàn Quốc, chắc hẳn không ai thấy lạ khi Seoul Land là công viên Hàn Quốc được nhiều người yêu thích từ trẻ em đến các thanh thiếu niên. Seoul Land có khu vực gọi là 'Square World', nơi có các kiến trúc truyền thống dân gian và các đồ vật dân gian từ khắp nơi trên thế giới.

Với lối thiết kế độc đáo và bố trí các trò chơi giải trí hài hòa và phù hợp, Seoul Land nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của khách du lịch đến tham quan và khám phá. Nếu một ngày bạn muốn dành thời gian khám phá một công viên cổ xưa lâu đời, Seoul Land chính là công viên Hàn Quốc tuyệt vời và phù hợp nhất cho ý định của bạn đấy nhé!

Nhanh nhanh chân dẫn bạn bè kéo người thân đến một trong ba nơi này quậy banh nóc nhà luôn đi nào. Với những trò chơi từ cảm giác nhẹ đến mạnh, trong nhà hay ngoài trời đều có đủ mức độ để đáp ứng yêu cầu và niềm vui của bạn. Vậy nên nếu có dịp du lịch Hàn Quốc, đừng quên bỏ lỡ 2 công viên Seoul Hàn Quốc cực khoái này nhé!

 

Chia sẻ: