Bật mí 4 cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 đêm

Bật mí 4 cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 đêm

Bật mí 4 cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 đêm

  • 0932 440 454 - 02366 523 777

  • 8h -22h hàng ngày

Bật mí 4 cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 đêm

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện và đưa ra lời khuyên cho bạn trước

Bật mí 4 cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 đêm

Cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm du lịch tại mỗi điểm đến nổi tiếng tại Trung Quốc. Chỉ cần đọc một lượt bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có những đúc kết cho chuyến đi du lịch Trung Quốc ngắn ngày của mình đầy chu toàn và hoàn hảo đấy nhé!

I. DU LỊCH THÀNH ĐÔ 2 NGÀY 1 ĐÊM


Điểm đến phải nằm trong cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm chính là Thành Đô. Ở Thành Đô ta như lạc vào cung điện của những chùa chiền, mây và núi. Đến Thành Đô, bạn có thể ghé thăm những chú gấu trúc đáng yêu tại Chengdu Panda base nơi tập hợp rất nhiều loại gấu trúc trên thế giới. Tiếp theo bạn có thể đi thuyền và dạo quanh Lạc Sơn Đại Phật. Bức tượng Phật Di Lặc bằng đá cao nhất thế giới này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, cách địa cấp thị Lạc Sơn khoảng 3 km về phía đông.

 

Chengdu Panda Base - đến và đi để lại nhiều kỉ niệm và niềm vui
Chengdu Panda Base - đến và đi để lại nhiều kỉ niệm và niềm vui 

 

Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Núi Nga My và Chùa Vạn Sơn cũng là 2 trong nhiều điểm bạn nên ghé chân trước khi kết thúc chuyến du ngoạn 2 ngày của mình. Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa, miếu, trong đó có 8 ngôi chùa, miếu lớn là cơ bản nhất. Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nó đã được công nhận là Di sản thế giới vào năm 1996.

 

Cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm không thể không có Phổ Hiền Bồ Tát 

 

Bức tượng Phổ Hiền Bồ Tát cao 7,35 m, nặng 62 tấn, được xem là bức tượng Phật cao nhất thế giới, được đúc bằng đồng mạ 20 kg vàng bên ngoài và là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Chùa Vạn Sơn.

II. DU LỊCH TÂY AN 2 NGÀY 1 ĐÊM


Điểm tham quan đầu tiên khi đến Tây An là lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng, nơi lưu giữ một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc bằng đất nung miêu tả các đội quân của Tần Thủy Hoàng, hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc. Sau chuyến thăm lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng, bạn nên thăm Quảng trường của chùa Big Goose, đó là một hình vuông độc đáo kết hợp chặt chẽ giữa các tòa nhà phong cách, tác phẩm điêu khắc thành phố với nhà văn hóa và rất nhiều cây quý.

 

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng - điểm đến tại cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm
Lăng mộ Tần Thủy Hoàng - điểm đến tại cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm 

 

Bạn có muốn ghé thăm thành cổ Tây An, đạp xe quanh những bức tường thành cổ được coi là cột mốc phân chia thành phố cổ xưa của Trung Quốc. Sau đó dạo quanh ở chợ Hồi giáo. Đối với du khách, các chợ ở khu vực Hồi giáo là điều hấp dẫn nhất với một khu vực rộng lớn của các cửa hàng bán tất cả mọi thứ. Các đường phố và đường đi bộ là minh họa đầy đủ của cuộc sống nơi đây. Việc mua sắm ở đây là rất rẻ và một số mặt hàng khác thường chúng ta sẽ hiếm khi nhìn thấy bất cứ nơi nào khác ở Trung Quốc.

III. DU LỊCH THƯỢNG HẢI 2 NGÀY 1 ĐÊM


Thượng Hải xưa nay nổi tiếng với sự sầm uất, nhiều cảnh quan đẹp cùng những khu giải trí hấp dẫn. Du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm chỉ cần ghé Thượng Hải, tham quan kiến trúc nổi tiếng bật nhất Bến Thượng Hải, tham quan Phố Đông nơi có những tòa nhà nổi tiếng. Sau đó ghé Nam Kinh, thiên đường mua sắm, tập hợp những con phố mua sắm nhộn nhịp nhất thế giới. Lựa cho mình dăm gói trà, vài sấp tơ lụa ở Nam Kinh làm quà cho mọi người.

 

Bến Thượng Hải - đến và đi hài lòng bao du khách
Bến Thượng Hải - đến và đi hài lòng bao du khách

 

Đến Thượng Hải mà không ghé thăm chùa Phật Ngọc sẽ là một thiếu xót lớn, đây là ngôi chùa nổi tiếng nhất Thượng Hải với hơn 70 tu sĩ. Sau chùa Phật Ngọc những điểm đến nổi tiếng bạn cần ghé thăm trong 2 ngày của mình là Quảng trường nhân dân ở trung tâm Thành phố, Bảo tàng Thượng Hải hay vườn Dự Viên, nơi có khu vườn cổ điển nhưng cũng là bảo tàng thực vật trên thế giới với thảm thực vật phong phú. Nếu còn thời gian, bạn có thể khu tổ hợp Thượng Mại hoặc bảo tàng mưa... Đó thực sự là những nơi rất đáng để trải nghiệm.

 

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm không thể không đến Chùa Ngọc
Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm không thể không đến Chùa Ngọc

 

IV. DU LỊCH BẮC KINH 2 NGÀY 1 ĐÊM


Bạn đang thắc mắc tự hỏi, Bắc Kinh rộng lớn nhất nhì Trung Quốc? Chỉ dành 2 ngày đi du lịch Trung Quốc liệu có đủ không? Câu trả lời của Art Travel là đủ nếu bạn biết cách sắp xếp. Chúng ta sẽ cùng đi qua Vạn Lý Trường Thành, Cung Điện mùa hè - khu vườn hoàng gia được bảo tồn tốt nhất trên thế giới và là niềm tự hào về kiến trúc của Trung Quốc.

 

Cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm không thể bỏ qua Vạn ý Trường Thành
Cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm không thể bỏ qua Vạn ý Trường Thành 

 

Đến Đền Lama một ngôi đền lớn nhất của Bắc Kinh nằm trong quần thể Chùa Vĩnh Hòa. Sau đó thăm sở thú Bắc Kinh và một khu vườn hoàng gia cũ, nằm ở phía đông của Bắc Hải của công viên Tĩnh Sơn . Nhìn từ đỉnh cao của công viên này, bạn có thể nhìn toàn cảnh của Tử Cấm Thành. Bạn cũng có thể đi dạo ngắm nghía Thiên An Môn hay tìm hiểu lịch sử ở Lăng Mộ Nhà Minh. Tối đến, bạn nên xem những tour xiếc của người bản địa, Trung Quốc Kung Fu hay Bắc Kinh Opera. Hai ngày ở Bắc Kinh với những điểm đến thú vị kia sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong kỳ nghĩ của bạn đấy.

>>>Xem ngay vẻ đẹp bốn mùa đầy khác biệt khi du lịch Trung Quốc

Hi vọng với bạn sẽ có chuyến đi du lịch hoàn hảo với cuốn cẩm nang du lịch Trung Quốc 2 Ngày 1 Đêm cùng các kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tuyệt vời và thú vị nhé.

>>>Xem tất cả 13 khung hình đẹp rụng rời khiến bạn chỉ muốn xách balo và đến tham quan

Chia sẻ: